Tuyển nhân viên TT lương cao

@Hệ Thống Xử lý thông tin thu thập, phân tích dữ liệu từ các cuộc điều tra khảo sát thị trường: Thống kê, tổng hợp, phân tích diễn biến thị trường, năng lực cạnh tranh, dự báo tình huống kinh doanh, đề xuất các chiến lược

Để đáp ứng nhu cầu phát triển mảng kinh doanh mới của công ty nên cần tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh doanh và phát triển thị trường.

Nhân viên phát triển thị trường không cần tới công ty hàng ngày, nhiệm vụ của họ là tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng, mở rộng tệp khách hàng cho công ty thường là những khách hàng bán buôn như tiệm tạp hóa, siêu thị, các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm đông lạnh...

Hàng tuần nhân viên phát triển thị trường cần báo cáo khối lượng công việc đã thực hiện trong tuần với cấp quản lý, những khó khăn, thách thức nếu cần sự hỗ trợ của công ty.

Số lượng tuyển dụng lớn, có tương lai cho những ứng viên tài năng, cố gắng, phấn đấu trở thành phó phòng kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh. Tất cả nhân viên sẽ được chia địa bàn hoạt động.

Lương thưởng xứng đáng với sự đóng góp và vị trí của bạn trong công ty.
Yêu cầu ứng viên

Nam, Nữ: Ngoại hình đẹp, ăn nói lưu loát; Tuổi từ 20-35.
Có khả năng ngoại giao, khai thác và chinh phục khách hàng;
Trung thực, có trách nhiệm với công việc.
Nhanh nhẹn, năng động, tháo vát, nhiệt tình.
Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  • Các bằng cấp có liên quan.

Loại hình công việc: Toàn thời gian, Hợp đồng

Lương: 5.000.000₫ đến 15.000.000₫ /tháng

Địa điểm làm việc:

Hà Nội (Bắt buộc)

Thái Nguyên ( Thành phố và TT Đại Từ )

Email trực tiếp : Csland.vn@gmail.com

9076 lượt xem | 22/02/19 - 08:31:10
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan
Tuyển nhân viên TT lương cao

@Admin: Hệ Thống Xử lý thông tin thu thập, phân tích dữ liệu từ các cuộc điều tra khảo sát thị trường: Thống kê, tổng hợp, phân tích diễn biến thị trường, năng lực cạnh tranh, dự báo tình huống kinh doanh, đề xuất các chiến lược

9077 lượt xem | 22/02/19 - 08:31:10
Tuyển nhân viên giao hàng gấp

@Admin: Hệ Thống Cần tuyển gấp trực tiếp đi làm luôn 4 nhân viên đi giao hàng tại khu vực quận Hoàng Mai lương cao , công việc làm ổn định , trực tiếp đi làm luôn khi đăng kí ( TUYỂN TRƯC TIẾP - MIỄN TRUNG GIAN - KHÔNG THU PHÍ)

8274 lượt xem | 22/02/19 - 08:39:03
Bốc thăm may mắn ngày 8 tháng 3

@Admin: Hệ Thống Chào mừng ngày phụ nữ thế giới, GHĐ sẽ có nhiều chương trình rất ý nghĩa dành cho những phụ nữ nói chung và các bạn gái nói riêng những phần quà hấp dẫn và có giá trị. Đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí.

8590 lượt xem | 16/02/19 - 14:07:44
Tuyển ctv viết content cho GHĐ

@Admin: Hệ Thống Cần tuyển 10 ctv viết bài về trang GHĐ với nội dung và tiêu đề có sẵn, trung bình 2 ngày một bài viết với độ dài tối thiểu 1000 từ/bài viết, nhuận bút cao và có chế độ hợp tác lâu dài. Hãy gửi tin nhắn ngay để bắt đầu.

8857 lượt xem | 21/02/19 - 23:45:47