Hướng dẫn sử dụng tài khoản

@Hệ Thống Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cách kiểm tra các lịch sử nhận, thưởng Xu cũng như cách sử dụng tài khoản của thitot.vn vì vậy hôm nay AD sẽ hướng dẫn có bản để các bạn có thể sử dụng

Sau khi đăng ký thành viên, kích hoạt tài khoản thành công, người tham gia có thể  đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu tham gia các trắc nghiệm cực kỳ lý thú, bởi người tham gia có thể làm những trắc nghiệm để trải nghiệm kiến thức thực tế của mình, là một cách đánh giá trình độ của các bạn cũng như tổng thể kiến thức các bạn đã nắm được, trong quá trình học tập, ôn tập và chuẩn bị cho những kỳ thi cấp 2, cấp 3 và cả kiến thức ôn thi ngoại ngữ.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể bấm vào menu TÀI KHOẢN như hình bên dưới để tìm hiểu những chức năng menu nhé.

 

 

  1. GIỚI THIỆU : Click vào giới thiệu để biết bạn đã giới thiệu được bao nhiêu người tham gia hoặc có bao nhiêu người đăng ký dưới link của bạn.

  2. LỊCH SỬ POINT : Bạn đã kiếm được bao nhiều điểm thông qua các hoạt động giới thiệu, đăng nhập hàng ngày, đóng góp câu hỏi hoặc tiêu điểm cho hoạt động trắc nghiệm.

  3. LỊCH SỬ EXP : Khi bạn tham gia làm bài trắc nghiệm, nếu làm đúng và đạt yêu cầu, hoàn thiện bài trắc nghiệm bạn sẽ nhận được điểm theo cấp độ của bạn.

  4. LỊCH SỬ XU : Là số xu bạn nhận được sau mỗi bài thi trắc nghiệm thành công và đạt yêu cầu.

  5. THÔNG TIN TÀI KHOẢN : Là thông tin cá nhân của bạn, cập nhật đầy đủ thông tin này để bạn đổi quà  của hệ thống.

  6. QUẢNG CÁO : Click vào đây để bạn đăng quảng cáo của doanh nghiêp hoặc bất kỳ sản phẩn nào bạn mong muốn, với kích thước 500x300px chấp nhận cả ảnh động với chi phí bằng XU bạn kiếm được thông qua làm trắc nghiệm hàng ngày. Hãy xem thông tin hình ảnh bên dưới, kiếm tra giá thầu để QC của bạn có thể trên trên đầu, nếu giá của bạn cao hơn của những người khác.

  7.  

 

            7. NỘI DUNG THÔNG BÁO 

              Nội dung thông báo sẽ hiển thị như hình ( bên dưới ). Đó chính là các hoạt động, thông tin được truyền đi từ ADMIN cũng như những sự kiện bắt đầu hoặc đã kết thúc.

 

 

 

 

Cám ơn bạn đã đọc thông tin Hướng dẫn các chức năng TÀI KHOẢN của website, Để biết thông tin về Cách tham gia bài trắc nghiệm, đăng câu hỏi, duyệt câu hỏi. Click ở đây

29093 lượt xem | 08/09/19 - 19:40:16
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan
Hướng dẫn ĐK thành viên mới

@Admin: Hệ thống 2 Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản

52988 | 0 | 21/02/19
Hướng dẫn kiểm tra vị trí xếp hạng

@Admin: Hệ Thống Cách để bạn tìm thấy danh sách thứ hạng của mình trong bẳng xếp hạng nhanh nhất.

29111 | 0 | 09/09/19
Hướng dẫn sử dụng chức năng đăng khảo sát

@Admin: Hệ Thống Làm thế nào để đăng khảo sát đúng chuẩn, ý nghĩa của từng mục là gì?

42866 | 0 | 09/07/19
Hướng dẫn sử dụng tài khoản

@Admin: Hệ Thống Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi cách kiểm tra các lịch sử nhận, thưởng Xu cũng như cách sử dụng tài khoản của thitot.vn vì vậy hôm nay AD sẽ hướng dẫn có bản để các bạn có thể sử dụng

29094 | 0 | 08/09/19
Câu hỏi dành cho CTV hỗ trợ trực tuyến

@Admin: Hệ Thống Dưới đây là hướng dẫn người dùng sử dụng tài khoản trên Gamehoidap và những hướng dẫn dành cho CTV hỗ trợ online. CTV phải tham gia và trả lời đầy đủ các kiến thức cơ bản.

13651 | 1 | 09/09/10
Hướng dẫn ĐK thành viên

@Admin: Hệ Thống Hướng dẫn sử dụng hệ thống website từ cơ bản đến nâng cao bằng hình ảnh hoặc video kèm them, giúp người chơi có thể dễ dàng sử dụng website.

29437 | 0 | 08/09/19