Hướng dẫn ĐK thành viên mới

@Hệ Thống Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản

Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản như thế nào, hôm nay AD làm video hướng dẫn đầy đủ nhé. Chỉ cần một nốt nhạc là xong. 

Bước 1 : Để đăng ký tài khoản tại Gamehoidap bạn cần phải có một email đang sử dụng như hình bên dưới : 

Nếu có Email người giới thiệu, bạn sẽ nhận thêm 500 điểm và người giới thiệu cũng sẽ nhận thêm 500 điểm.

Bước 2 : Click vào đăng ký, sau đó nhấn xác thực ngay.  Hãy đăng nhập vào Email để tìm thư kích hoạt tài khoản, có thể xem trong phần Spam, sau khi click active thì bạn sẽ dẫn bạn đến trang cá nhân.

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký đơn giản nhất và ngay bây giờ bạn có thể click vào  chơi Trắc nghiệm, đóng góp câu hỏi để kiếm thẻ cào điện thoại và nhiều hiện vật có giá trị. Ngoài ra bạn cũng có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản mới bằng VIDEO bên dưới nhé.

 

 

Hãy đăng ký và giới thiệu bạn bè cùng tham gia, khi giới thiệu một người bạn mới tham gia cũng đồng nghĩa với việc bạn đã làm được một việc tốt, giúp bạn mình có nhiều kiến thức hơn, học hỏi được nhiều thứ. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và có nhiều kiến thức hơn nữa.

11381 lượt xem | 21/02/19 - 21:56:26
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan
Hướng dẫn sử dụng chức năng đăng khảo sát

@Admin: Hồng Quyên Làm thế nào để đăng khảo sát đúng chuẩn, ý nghĩa của từng mục là gì?

1436 | 0 | 09/07/19
Hướng dẫn ĐK thành viên mới

@Admin: Hệ Thống Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản

11382 | 0 | 21/02/19