Hướng dẫn ĐK thành viên mới

@Hệ Thống Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản như thế nào, hôm nay AD làm video hướng dẫn đầy đủ nhé.

Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản như thế nào, hôm nay AD làm video hướng dẫn đầy đủ nhé. Chỉ cần một nốt nhạc là xong. 

Bước 1 : Để đăng ký tài khoản tại Gamehoidap bạn cần phải có một email đang sử dụng như hình bên dưới : 

Nếu có Email người giới thiệu, bạn sẽ nhận thêm 100 điểm và người giới thiệu cũng sẽ nhận thêm 100 điểm.

Bước 2 : Click vào đăng ký, sau đó nhấn xác thực ngay.  Hãy đăng nhập vào Email để tìm thư kích hoạt tài khoản, có thể xem trong phần Spam, sau khi click active thì bạn sẽ dẫn bạn đến trang cá nhân.

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký đơn giản nhất và ngay bây giờ bạn có thể click vào Thi đấu, đóng góp câu hỏi để kiếm thẻ cào điện thoại và nhiều hiện vật có giá trị. Ngoài ra bạn cũng có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản mới bằng VIDEO bên dưới nhé.

 

8840 lượt xem | 21/02/19 - 21:56:26
Bình Luận
Thêm bình luận
Bình luận mới nhất
Các tin liên quan
Hướng dẫn kiếm điểm đua top Tuần cực dễ

@Admin: Hệ Thống Click Video bên dưới để hiểu cách, làm thế nào để kiếm điểm, đua top và kiếm thẻ điện thoại hàng tuần cực kỳ đơn giản, tổng giải thưởng hàng tháng không giới hạn. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin kiếm tiền miễn phí khác.

11265 lượt xem | 23/02/19 - 00:23:08
Kiếm tiền online ổn định từ GHĐ

@Admin: Hệ Thống Chia sẻ 1001 cách kiếm tiền cực kỳ đơn giản từ Gamehoidap, người tham gia chỉ cần truy cập hàng ngày để thao gia khảo sát trực tiếp, miễn phí, tiết kiệm thời gian hoặc có thể treo banner miễn phí, tìm việc miễn và nhiều tin rất hữu ích.

9814 lượt xem | 23/02/19 - 00:34:29
Hướng dẫn ĐK thành viên mới

@Admin: Hệ Thống Làm thế nào để đăng ký thành viên mới, có nhiều bạn vẫn nhắn tin cho AD và hỏi, làm thế nào để đăng ký thành viên mới, kích hoạt tài khoản như thế nào, hôm nay AD làm video hướng dẫn đầy đủ nhé.

8841 lượt xem | 21/02/19 - 21:56:26